Luyến Ái Vương Phi – C9


Chương 9. Giang Hồ

Hiện nay giang hồ đang nằm trong tay 2 đại gia trang là Huyền Môn trang và Ngô gia trang. Ngoài ra còn có, Nhạn Băng Cung, Ảnh Liên các, Minh Thần giáo, và một số các môn phái khác.

Huyền Môn trang nằm phía tây của Lạc Dương thành, là một gia trang rộng lớn, nắm trong tay các tửu lâu, khách điếm, các cửa hàng vải vóc, y phục nằm rải rác trên toàn lãnh thổ Hoàng Thiên Quốc và các nước lân bang. Tòa phủ đệ Huyền môn trang rất rộng lớn, ngay cái biển đề 3 chữ “Huyền Môn Trang” được dát bằng vàng cũng đủ thấy sự giàu có của gia trang, ngay phía trước cửa đại môn gia trang là 2 con sư tử đá oai hùng, thể hiện sự uy nghiêm của gia trang.

 

Huyền Môn trang trên dưới người hầu nha hoàn, và môn đồ hơn 500 người nhưng tất cả đều là tinh anh. Tất cả đều ở lại Huyền Môn trang, Huyền Môn trang được chia làm 6 khu: một khu dành cho nha hoàn, người hầu trong trang, một khu dành cho các môn hạ, một khu dành cho phu nhân, thị thiếp và tiểu thư, một khu dành cho thiếu trang chủ, thập đại đồ đệ của trang chủ, và có một số phòng cho khách quý, một khu dành cho khách, và cuối cùng nằm chính giữa là khu dành cho trang chủ tiếp khách, nghỉ ngơi, xử lý công vụ.

Huyền Môn trang giàu có, uy nghiêm  bao nhiêu thì Ngô gia trang cũng không hề thua kém. Tọa lạc ở phía nam là tòa phủ đệ hết sức xa hoa của Ngô gia trang. Tuy nhiên có phần nhỏ hơn của Huyền Môn trang một bậc, bởi các môn đồ của gia trang không ở đây, mà cư trú ở ngọn núi phía sau trang. Chỉ có, thập đại đồ đệ là được ở trong trang. Ngô gia trang sở hữu các sòng bạc lớn nhất và phân bố ở khắp Hoàng Thiên quốc. Ngoài ra còn có tổ chức sát thủ Hắc Báo lớn thứ 3 trên giang hồ hiện nay, chỉ đứng sau Nhạn Băng cung và Kiếm Hồn, nhưng cũng không phải vì đứng thứ 3 mà mất đi cái tiếng “tàn bạo”. Đây cũng là lý do vì sao giang hồ không dám động tới Ngô gia trang.

Về sự giàu có cũng không thể không nhắc tới Tiêu Vu công tử. Tiêu Vu công tử sở hữu các ngân điếm, thanh lâu lớn nhất Hoàng Thiên quốc, có mặt ở khắp Hoàng Thiên quốc, và tất cả các nước trên lục địa. Mặc dù chỉ kinh doanh bình thường nhưng cũng không thể coi thường hắn, vì hắn võ công cao cường lại nghe nói hắn là bằng hữu thân thuộc của Nhị vương gia và thiếu trang chủ Huyền Môn trang.

Kiếm Hồn là tổ chức sát thủ lớn thứ 2 trong giang hồ, kiếm chủ là Nhị vương gia Hoàng Thiên quốc, Ngoài ra Kiếm Hồn cũng là bảo kiếm của Kiếm chủ. Kiếm Hồn là một thanh kiếm dài khoảng 3 tấc (TL: ta không biết đơn vị đo độ dài ngày xưa, ai biết chỉ ta, chỉ biết là nó dài khoảng 100cm), chuôi kiếm có một viên ngọc màu đỏ, trạm trổ hoa văn tinh sảo hình con rồng, khi chủ nhân kiếm hồn thi triển Kiếm Hồn pháp thì cả thân kiếm sẽ chuyển màu đỏ, mặc dù không lợi hại như Thần Quang Kiếm nhưng Kiếm Hồn cũng được coi là báu vật giang hồ.

Không ai biết được mặt Kiếm chủ cũng chính là mặt vị Vương gia cao cao tại thượng của chúng ta, vì hắn luôn đeo mặt nạ tím, giết người luôn vào đêm trăng tròn, ít khi tự mình động thủ vì toàn giao cho người của Kiếm Hồn, chỉ thực sự là nhiệm vụ cần thiết hắn mới ra tay, nhưng với kỹ thuật giết người, và sự tàn bạo, lãnh khốc của hắn thể hiện trên thi thể nạn nhân cũng đủ cho mọi người khiếp sợ. Và hắn cũng không trực tiếp quản lý Kiếm Hồn mà giao cho Dạ, một trong tam đại hộ vệ của hắn quản lý, khi cần hắn sẽ đưa ra quyết định.

Tiếp đến trong giang hồ cũng không thể không nhắc đến Nhạn Băng cung tổ chức sát thủ lớn nhất hiện nay. Chỉ cần là người họ muốn giết thì người đó không thể không chết, và giết thì phải giết cả nhà, không thể để mầm mống gây phiền phức sau này. Nhưng cũng có một số trường hợp ngoại lệ không thể giết. Chỉ cần liên quan đến hai đại gia trang, Tiêu Vu công tử, hoàng thượng, vương gia.

Ảnh Liên các là tổ chức thu thập thông tin tình báo lớn nhất giang hồ. Chỉ cần ngươi có ngân phiếu, dù là tin tức của một tên ăn mày, hay điều tra các thông tin cụ thể của các cao thủ giang hồ, Ảnh Liên các sẽ giúp ngươi điều tra ra. Nhân lực cũng như tài sản của Ảnh Liên các không ai thống kê được, người của Ảnh Liên các giỏi nhất chính là khinh công thượng thừa, khả năng ẩn mình và chạy trốn, tuy vậy cũng không thể coi thường võ công của họ, mỗi người cũng đều tinh anh, võ nghệ cao cường.

Nhưng không ai biết các chủ Ảnh Liên các là ai. Nghe đồn, các chủ của ảnh Liên các, 5 năm trước đã bị Hắc Báo giết, nhưng không biết họ đã gây thù gì với Ngô gia trang. Hiện giờ Ảnh Liên các tạm thời do cặp song sinh là đại đồ đệ và nhị đồ đệ của các chủ tiền nhiệm, nhưng không ai biết mặt họ, cũng nghe nói họ rất ít khi có mặt tại Ảnh Liên các, chỉ khi trọng yếu họ mới xuất thủ, và luôn bịt mặt bằng khăn lụa. Nhưng nghe đồn 2 nàng xinh đẹp động lòng người. Cũng  không ai biết tên thật của các nàng.

Cuối cùng là Minh Thần giáo, giáo phải tà giáo hiện nay, giáo chủ là Lệ Ảnh, nữ đồ đệ được giáo chủ tiền nhiệm yêu quý nhất, cũng là con gái của giáo chủ tiền nhiệm. Sau khi giáo chủ tiền nhiệm cũng là phụ thân của Lệ Ảnh qua đời, nàng ta cũng lên nắm giữ chức vụ giáo chủ Minh Thần giáo.

Một cái nhếch mép đầy ý khinh bỉ, cũng mang vài phần cao ngạo. Khó không có nghĩa là nàng không làm được, không gì là nàng không thể, chọc đến nằng chỉ có đường sống không bằng chết, hơn nữa nàng là nữ nhân thế kỷ 21 há lại để cho lũ người bỉ ổi đó khinh nhờn? Không có cửa.

Lại một nụ cười quỷ dị nữa nở trên môi, sống không bằng chết, đúng vậy nàng sẽ khiến cho chúng sống không bằng chết. Nàng thay đổi kế hoạch, nàng không giết chúng ngay, nàng… đã có cách khác. Nghe nói, hắn có một phu nhân chua ngoa đanh đá, lại mới có thêm một ái thiếp mà hắn rất sủng ái, nhi tử Ngô Thông háo sắc, hai nữ nhi rất được nuông chiều, không coi ai ra gì. Chúng đều là do đại phu nhân sinh ra, mặc dù hắn có rất nhiều thê thiếp nhưng không ai có con vì vậy nên chúng càng ngông cuồng hơn.

“Ngô Đạo, ta sẽ tặng quà sinh thần cho ngươi thật hoành tráng nhất, khiến ngươi cả đời không quên được, khiến ngươi phải hối hận vì giết nương ta!”

Advertisements
Bài trước
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

4 phản hồi

 1. toyama93

   /  05/08/2013

  ô nàng ơi có nghĩa là Linh Linh là giáo chủ tà giáo kia à??? tại ta đọc k thấy nhắc j đến cái này, h nữ 9 tự dưng trở thành giáo chủ nên hơi khó hỉu híc
  ah quên thanks nàng! truyện rất hay ^^

  Số lượt thích

  Phản hồi
  • Cho tới chương này thì Lâm Tuyết Thần là ko có môn phái nào cả, cũng ko nằm trong tổ chức nào hết. Sau này quen biết Song Tử thì LTT mới là vị các chủ thứ 3 của Ảnh Liên các nàng ah. 🙂

   Số lượt thích

   Phản hồi
 2. thanks…minh la moi cho lam quen nha:))

  Số lượt thích

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: