Dám Câu Nương Ta, Cút Ngay – Văn Án


Tên tác phẩm : Dám câu nương ta, cút ngay

Tên tác giả : Phấn Tuyết Điệp Vũ

Convert : ~watery~

Thể loại : Xuyên không, sủng, hài, HE.

Editor: Cá Vây Hồng & Huyết Tử Lam

Văn án :

Trời ạ, cuộc đời này còn có thiên đạo không ?

Chỉ là ôm ca ca nhà nàng có một cái thôi, vậy mà cư nhiên khiến fan của ca ca bất mãn ?

Nàng bị đẩy xuống hồ chết đuối còn chưa nói, lại còn chết tiệt xuyên qua ?

Cái gì ? Con riêng ? Vì sao nàng lại có con thế này ? Đã thế còn là do chính nàng sinh nữa ? Rốt cục là cái chuyện gì đây ?

Ài, nhưng mà bảo bối khôn khéo rất là tài giỏi, giúp mẹ khu ruồi bọ, đuổi con chuột, làm hết tất cả mọi việc giúp mẹ, thật là làm cho nàng không biết đây có phải con mình không nữa ?

Thế giới này mỹ nam nhiều hơn ?

Điều mà ta theo đuổi cả đời này là hai người sống bên nhau, chỉ nguyện làm uyên ương chứ không nguyện làm tiên !

Ách ? Không làm được ?

Vậy thì….CÚT  ! ! ! !

Đoạn ngắn 1 :

“ Nương tử, rốt cuộc trong mắt nàng còn có ta không hả ? Nàng cư nhiên dám cùng nam nhân khác quang minh chính đại ở cùng một chỗ ?”  Đôi mắt Lạc Minh Hiên đột nhiên bùng lên một ngọn lửa giận vô danh ! Hắn có thể yêu nàng, có thể sủng nàng, nhưng nàng tuyệt đối không thể phản bội hắn !

“ Ta và nam nhân khác chính là ở cùng một chỗ đấy, thì sao nào ? Chúng ta còn cùng ăn cùng ở cùng ngủ nữa đấy !” Vũ Duyệt bất mãn nhìn về phía Lạc Minh Hiên, thầm nghĩ sao hắn lại phát bệnh thần kinh nữa rồi ?

“ ..Cùng ở….cùng ngủ….” Lạc Minh Hiên cảm thấy cổ họng mình dường như nghẹn lại. Nàng làm sao có thể làm như vậy với hắn ? Rốt cuộc nàng làm vậy là vì cái gì ?

“ Di, mẹ, ngươi là đang nói đến ta sao ?” Một tiểu oa nhi phấn nộn đột nhiên nhảy ra, nghi hoặc hỏi .

“ . . . ” Ngươi xuất hiện thực không đúng thời điểm nha con ! Vũ Duyệt dùng ánh mắt ai oán nhìn con mình.

Đoạn ngắn 2 :

“ Duyệt Duyệt, theo ta trở về !” Lạc Minh Hiên bá đạo nhìn Vũ Duyệt, một lòng muốn đem nương tử thân ái này gói ghém lại rồi mang về nhà.

“Lão nhân, ngươi cho là ta tử rồi hả ? Muốn mang mẹ ta đi, vậy ngươi phải bước qua xác ta đã !”. Vũ Kiệt không chút nào yếu thế, muốn đem người này đi ? Đánh hắn đã rồi nói sau.

“ Con…ngươi…” Thật sự có thể đánh hắn sao ? Hoài nghi nhìn con mình đang giương giương thân thể bé nhỏ lên, Vũ Duyệt im lặng.

“ Mẹ, yên tâm đi, hắn định thua rồi !” Vũ Kiệt cười mỉm.

Đoạn ngắn 3 :

“ Các ngươi muốn thế nào mới chịu theo ta trở về ?” Lạc Minh Hiên cảm giác thật vô lực, hai người mẫu tử này, hắn hoàn toàn đầu hàng rồi.

“ Ta muốn tiền của người” Vũ Duyệt cười tủm tỉm nói.

“Ta muốn quyền của ngươi” Vũ Kiệt vui cười nói.

“ Được !” Bỏ đi tiền và quyền lực để đổi lấy thê tử và con của mình, cái giá này cũng đáng.

“ Mẹ, thật tốt quá, như vậy về sau khi chúng ta đi chơi, hắn sẽ không thể phái người bắt chúng ta lại nữa !” Vũ Kiệt vui vẻ cực kỳ.

“ Đúng vậy, hơn nữa hắn cũng không có tiền để đi tìm chúng ta a !” Vũ Duyệt ôm lấy con mình, dùng sức hôn một cái.

“ Không cho ngươi đổi ý nha !” Mẫu tử hai người trăm miệng một lời.

“…” Hắn, hiện tại hối hận cũng không kịp rồi.

“..Ta đi cùng với các ngươi..” Trầm mặc nửa ngày, Lạc Minh Hiên lại đột nhiên mở miệng.

“…” Mẫu tử hai người im lặng.

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

22 phản hồi

 1. hahaha!!! Hai mẹ con nhà này thật là…

  Số lượt thích

  Phản hồi
 2. chời ơi hay a ta kết bộ này rồi đó các nàng dạo nay ham hố quá đó =))

  Số lượt thích

  Phản hồi
  • ham hố là tốt a, không nên lo lắng a. hiihhiihii

   Số lượt thích

   Phản hồi
   • oa, tự dưng ta k được tự tin lắm a, ta hình như viết hiện đại đỡ hơn cổ đại với xk =”= k dc tự tin lắm nàng ơi hix

    Số lượt thích

   • nàng à, không nên thiếu tự tin như thế, các nhà khoa học phải mất cả đời người để cho ra các phát minh vĩ đại, còn các nhà văn nghệ sị đến khi lìa đời mới có thể “thành nhân”. chúng ta chỉ là nghiệp dư không nên quá áp lực, hơn nữa Vô Tâm Các của nàng rất hay a. ta đọc mà ngưỡng mộ chết luôn, thấy truyện ta viết không được như của nàng, nàng miêu tả rất tốt a. đặc biệt là võ công, nàng rất tỉ mỉ, ta thì không được như thế, ta không miêu tả được rõ như thế. nhiều khi đọc truyện nàng ta chỉ thấy ngưỡng mộ, rồi suy nghĩ sao truyện mình viết kém thế, nhưng ta không bỏ cuộc, không mất tự tin a.
    Nàng viết tốt như vậy thì vì sao phải mất tự tin chứ? có lẽ lần đầu nàng viết thể loại này nên nàng cảm thấy thế thôi.

    Số lượt thích

   • chậc hồi lớp 8 đó, ta có lần viết cổ đại này xong rồi có đứa kêu hơi rắc rối k hiểu nên ta hơi ái ngại một chút =”= hì còn miêu ta thật ra là ta tưởng tượng trong đầu các hình ảnh rồi miêu tả theo thôi, ta thì chỉ phục dao dao khoản miêu tả với sử dụng các từ ngữ thôi, còn nàng viết cũng hay mà, có ý tưởng tốt

    Số lượt thích

   • chỉ là tạm thôi, có nhiều chương ta thật sự không hài lòng lắm, nhưng ta lại lười sửa lại, hơn nữa ý tưởng cũng không có nên quyết cho qua.
    Ta cũng công nhận, Dao Dao viết hay thật, ngôn từ của nàng ấy rất nuột nà, khi đọc không làm cho người ta liên tưởng đến truyện này là truyện edit, nàng ấy cũng đi sau vào tâm lý các nhân vật.
    nàng viết cổ đại ấy, có thể người bạn đó của nàng không đọc nhiều cổ đại nên không hiểu hết ý, hơn nữa người ta không hiểu không có nghĩa là những bạn đọc khác không hiểu, nàng phải tung hàng ra, mọi người comt thì mới biết là tốt hay không, dĩ nhiên chúng ta là nghiệp dư, văn phong chưa hoàn thiện thì sẽ có những phê, hơn nữa đây là sở thích của chúng ta, không nên suy nghĩ nhiều a, mình vui là được rồi, không nên mất tự tin a.
    Nàng biết vì sao ta viết truyện gia nhập wp không? vì đó là đáp ứng sở thích đọc truyện rồi lại nghĩ không biết mình viết truyện thì có ai thích không? mấy lần ta viết, bị bạn bè chê hoài, lần này ta quyết tung hàng a, hơn nữa, vào wp, nhìn các bạn nói chuyện thân mật với nahu ta thích và hâm mộ lắm, nên gia nhập.
    Nàng đừng tự tin làm gì, chỉ viết vì sở thích và đam mê của mình thôi a.
    Thực sự truyện nàng rất hay đó.

    Số lượt thích

   • hì nàng nói giống ta, trước ta chỉ đi đọc truyện thôi thấy mng cm nói chuyện rôm rả nên tự dưng muốn viết, mà ta đi đọc nhiều, nói thật có những chuyện làm ng ta tức ói cả máu, thà để ta viết theo ý ta còn hơn nên ta mới muốn viết hơn nữa ta công nhận là viết theo sở thích của mình nên cũng không lo bị chê trách, cứ tự tin lên thôi. còn dao dao ta khá thích cách viết của nàng ấy mỗi tội nội dung thì hơi nhàm một chút nhưng vẫn coi hay đi. Vì ngôn từ rất mượt mà. chậc cái đích mà ta hướng tới đó cứ viết nhiều rồi sẽ tiến bộ thôi cùng cố lên vậy

    Số lượt thích

   • uhm, phải thế chứ a. có nhiều truyện ta đọc thấy dở ẹc, chán kinh khủng (mặc dù truyện ta viết chưa hay nhưng đó là theo cảm nhận của ta), lại dùng quá nhiều ngôn ngữ tin nữa chứ, cả cổ đại nhưng họ viết cũng theo ngôn ngữ tin, vd như, j thay cho i, viết tắt… ta đọc được comt nói là không nên như thế, viết như thế là không tôn trọng độc giả, ta cũng tức, rồi có nhiều truyện đang đến hồi hay thì lại drop, làm ta tức đến ói máu, nên ta quyết viết để theo ý mình, và sẽ không drop a.
    Cố lên a. fighting.

    Số lượt thích

   • đúng a, viết là k drop có thể là bí một chút thì ra chậm nhưng k drop tức lắm ý hix hix. ta cũng k thích viết tắt hay sai từ ngữ. có thể là lâu lâu k dùng từ thì còn đôi chỗ sai chính tả những từ ngữ khó nhưng mà bảo viết i thành j thì ta k thích đã viết lên tuy rằng theo sở thích nhưng cũng nên tôn trọng mình một chút, ta sau này sẽ in nó ra làm kỉ niệm cho mình chà chà

    Số lượt thích

   • đúng a, ta cũng nhiều từ không biết dùng thế nào, lúc nãy trên zing có người nhận xét ta sai chính tả nhiều a, ta đã rà soát lỗi rồi nhưng vẫn không tránh khỏi a. hihhi

    Số lượt thích

   • ta k post bài bên zing sai chính tả một số từ ngữ do mình lâu rồi không dùng dễ nhầm giữa d r gi

    Số lượt thích

   • uhm, đúng đó, ta thấy cú pháp việt nam thật rắc rối a.

    Số lượt thích

   • các cụ bảo rồi phong ba bão táp không bằng ngữ pháp việt nam mà, cơ mà từ ngữ vn mình phong phú rất hay có chút rắc rối nhưng nếu biết cách dùng thì k vấn đề gì cả

    Số lượt thích

 3. sakura

   /  22/06/2012

  em kết cái văn án này nha!!bắt ghế ngồi hóng mới dc ah, mà chị đang thj vậy có quá sức k chị?^^! thks chị nhìu nhìu nà 0_______<!!

  Số lượt thích

  Phản hồi
  • uhm. không hiểu sao cứ khi nào đến kỳ thi là chị lại đâm đầu vào truyện, mấy lần trước cũng thế. chỉ khi nào trước thi 2 ngày chị mới làm cú thôi.
   thanks e.

   Số lượt thích

   Phản hồi
   • sakura

     /  23/06/2012

    hehe *bắt tay, mặt mày hớn hở* cái này chị giống em nè, cứ càng thj thì tần suất đọc truyện có tăng k giảm ah, nên nhìu lúc em làm mấy đứa bạn đau tim lắm lun *cười sung sướng*. em chúc chị thj thật tốt để hè có thêm nhìu truyện cho em đọc với nha!!!GOOD LUCK!!^_^

    Số lượt thích

   • thanks e. chị cứ thuyền đến đầu cầu ắt sẽ thẳng. hihhiih

    Số lượt thích

 4. Nhảy hố mới hả nàng :))

  Số lượt thích

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: