Điều Anh Muốn Làm Nhất Là Yêu Thương Em | Chương 25


Chương 25 : Tớ lựa chọn Đỉnh Thiên.

Edit : chucuoiyeu

Tiếng nói của Ngũ Quân Dương mang theo sự thành thục của một người đàn ông đặc biệt cùng trầm ổn, đặc biệt tiết tấu nói chuyện là độc chiêu đầu độc màng nhĩ của mọi người, “Lớn tuổi rồi không thể so với người trẻ tuổi được nữa.”

A! haha ..

Phòng họp tĩnh lặng trong nháy mắt đón lấy tiếng cười có chút đè nén truyền đến.

“Quân Thiếu thực thích nói giỡn.”

Mục Lệ Lệ cười động lòng người, lại không che được vẻ cứng ngắc ở bên trong, ý tứ của Ngũ Quân Dương rất rõ ràng, hắn không muốn đi.

Sắc mắt Cố Dạ Ca bình tĩnh, ánh mắt nhìn thẳng mà đi tới trước cửa nhưng điện thoại di động của cô lại vang lên.

“Này, Cố Dạ Ca.”

Lông mi xinh đẹp vặn vẹo, “Anh Ngôn? Đêm nay sao? Chỉ sợ là không được.” Cô năm ngày nay đều ngủ không đủ 4 tiếng mỗi ngày, nhu cầu cấp bách hiện tại là ngủ bù.

Miệng lưỡi của Ngôn Trinh Vũ lưu loát răng rắc mà nói có nhiều người nữa, mí mắt Cố Dạ Ca nhăn lại càng ngày càng sâu, cuối cùng đầu kia điện thoại vang lên tiếng rống to có vẻ như rất bất mãn, “Cô cũng không phải là Diệt Tuyệt sư thái lớn tuổi gì, cấm dục sao? 9h tối, Hoại Thiên Sứ, không gặp không về.”

Vừa vặn phòng họp bởi vì lời nói của Ngũ Quân Dương mà thanh âm cười nhẹ không ngừng nhưng tiếng nói lớn rõ ràng truyền trong điện thoại của Cố Dạ Ca truyền ra ngoài, thoáng cái phòng họp yên tĩnh đến nỗi một cây kim rơi xuống cũng đều có thể nghe được.

Mọi người thấy Cố Dạ Ca, lại theo bản năng nhìn lại người vừa mới nói chính mình là người lớn tuổi Ngũ Quân Dương, buồn cười lại không dám cười.

Ngũ Quân Dương mím chặt môi đang bắt đầu nhếch lên, nhìn bên tai đỏ ửng của Cố Dạng Ca, đôi mắt đen lại càng sâu như đêm tôi.

Buổi tối, 9h30 thành phố S phồn hoa nhất về buôn bán, trên đường buổi tối nổi danh với  những quán bar, Hoại Thiên Sứ.

Cố Dạ Ca ngẩng đầu đưa mắt nhìn ba chữ “Hoại Thiên Sứ” đang lóe sáng, nếu không phải nửa giờ trước Thư Đình gọi điện thoại cho cô liên tục thì chỉ sợ cô hiện tại đã ngủ lâu rồi.

Vừa đến cửa, có hai cô gái mặc đồ trắng mỉm cười tiến lên chào đón, “Là cô Cố Dạ Ca sao?”

Cố Dạ Ca mặc một áo liền váy màu hồng nhạt, nhẹ nhàng gật đùa, thầm than, thật phục Thư Đình.

Màu trắng là màu sắc tinh khiết nhất, hãy nhìn hai cô gái dẫn đường phía trước của cô, ừ, không phải không thừa nhận, rất xấu, rất thiên sứ, khó trách Thư Đình nói “Hoại Thiên Sứ là quán bar mà đàn ông buổi tối vui đến quên cả trời đất luôn.”

Hai bồi bàn đứng yên hai bên cửa thấy cô đến thì mở cửa ra, bên trong ra một cô gái tranh điểm xinh đẹp, quần áo nóng bỏng.

“Đinh Tử?”

Thư Đình định thần nhìn lại, hưng phấn bắt lấy tay Cố Dạ Ca, “Dạ Ca, tớ đang chuẩn bị đi ra ngoài đón cậu.”

“Cậu bắt tớ đi mà.” Vẻ mặt và ánh mắt Cố Dạ Ca như muốn nói “Cậu rõ ràng là ngược đãi tớ.”

Thư Đình cười hi hì hai tiếng, “Hi hi,… MCB cùng Ngôn Trình Vũ mời ba người chúng ta, chị tớ ở bệnh viện nếu cậu cũng không tới, tớ sẽ không mạnh mẽ nổi đâu. Đi, qua bên kia, nói chút chuyện.”

Thư Đình lôi kéo Cố Dạ Ca đi đến phần lồi ra trên ban công, trên mặt chói lọi hưng phấn dị thường, “Dạ Ca, chúng ta đã nói tốt nghiệp thì sẽ làm việc với nhau.”

“Ừ.”

“Tớ nghĩ có lẽ thực tập rồi đi làm cũng sẽ đến công ty đó.”

“Công ty nào?”

“Tập đoàn Đỉnh Thiên thành phố W.”

Hết chương 25

 

Diệt Tuyệt Sư Thái là một nhân vật hư cấu trong tiểu thuyết Ỷ Thiên Đồ  Long Ký của nhà vănKim Dung. Bà được mô tả là chưởng môn nhân đời thứ ba của phái Nga Mi, võ công thuộc hàng thượng thừa trong giới võ lâm, nổi danh cùng báu vật trấn sơn Ỷ Thiên Kiếm. Đồng thời, bà cũng nổi tiếng là một nhân vật cứng nhắc, giáo điều, nặng nề định kiến và quan điểm hắc bạch phân minh nên đến chết vẫn không chịu đứng ngang hàng Minh Giáo và cũng không chịu nhận lấy sự giúp đỡ của Trương Vu Kỵ, khi đó là giáo chủ của giáo phái này

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

%(count) bình luận

  1. bunnies_98

     /  21/07/2012

    tem…………….(^_^) 🙂 🙂 🙂

    Số lượt thích

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: