Điều Anh Muốn Làm Nhất Là Yêu Thương Em | Chương 29


Chương 29: Tình cảm nồng nhiệt như lửa

Edit : Huyết Tử  Lam
Beta : chucuoiyeu

Tình huống trơ trẽn làm cho người ta mở rộng tầm mắt xuất hiện.

Tại thời điểm cô gái nghiêng người thì Ngũ Quân Dương trong nháy mắt ưu nhã đứng dậy, hoàn toàn nhìn không ra hắn là cố ý tránh đi cô gái, tựa hồ là không lòng dạ nào bỏ lỡ một hồi tiết mục anh hùng cứu mỹ nhân.

Tư Dương ngồi cạnh đơn độc bị các cô gái vây xem lập tức đứng dậy nghênh tiếp, “Quân thiếu?”

Ngũ Quân Dương kê lỗ tai nói vài câu, hoàn toàn mặc kệ cô gái chật vật té sau lưng.

Ha ha…

Trong bốn phía đại sảnh tiếng cười trào phúng nổi lên, đặc biệt là đám các cô gái, nhất là Thư Đình, hai mắt phóng hỏa, hận không thể trực tiếp xông lên khiển trách cô gái đang hoảng hốt chạy trốn kia.

“Thôi đi! Loại thủ pháp hạ lưu này là buồn nôn nhất, còn có cái bà cô già kia.” Thư Đình hung tợn trừng mắt nhìn nữ nhân ở ghế lô số bốn, “Một đống tuổi rồi, cười rộ lên phấn đều rơi thẳng xuống, lại còn ái mộ Quân thiếu, tớ xem là chồng bà ta không được, bỉ ổi đi ra ngoài tìm thiếu nam đi.”

Cố Dạ Ca cái trán đầy hắc tuyến, “Đình Tử, bình tĩnh, bình tĩnh.” Không khỏi ngước mắt nhìn Ngũ Quân Dương, hắn đã ngồi trở lại trên sô pha, vẻ mặt lãnh đạm giống như vừa rồi hết thảy đều không có gì phát sinh qua.

“Tớ như thế nào bình tĩnh a.” Thư Đình vừa quát, vọt đứng lên,

“Không được, tớ không thể ngồi chờ chết.”

“Đình Tử, cậu làm gì thế?”

Thư Đình nhìn Ngũ Quân Dương, “Anh ấy quá nhiều người ái mộ, tiên hạ thủ vi cường, hậu hạ thủ gặp nạn, lúc nên ra tay sẽ ra tay, gan lớn chết no, gan nhỏ chết đói, tớ muốn chủ động xuất kích.” Ngay cả tiểu muội bưng khay cũng có thể ra tay, cô càng không thể nhát gan

Dứt lời, còn nắm quyền vì chính mình mà động viên.

“Hắn đáng giá không?”

“Tuyệt đối! Nếu không lão phú bà ghế lô số bốn sẽ không xuất thủ, cậu xem ánh mắt cô ta giống như sói đói hận không thể đem Quân thiếu ăn tươi nuốt sống.”

Thư Đình vỗ bả vai Cố Dạ Ca, “Dạ Ca, lần đầu tiên cậu tới quán bar, không biết quy củ của Hoại Thiên Sứ, bốn ghế lô này cũng không phải có tiền có thể bao được. Mỗi căn phòng được bao chỉ vẻn vẹn có 25 cái ghế ngồi, ngoài sảnh một trăm người, tuyệt không nhiều hơn. Nếu như buổi chiếu phim đêm đó nhìn trúng người nào, tặng một bông Hà Lan ‘tình cảm nồng nhiệt như lửa’ tỏ rõ cõi lòng, thời điểm tan cuộc liền có thể dẫn người đi.”

Nói xong, Thư Đình chỉ muốn xé phú bà đang cười vô cùng bỉ ổi kia.

“Người nhận hoa không có lựa chọn sao?” Cố Dạ Ca hỏi.

“Có! Nếu như đối với người tặng hoa không có hứng thú, phải dùng giá gấp hai nắm được quyền chủ động ‘tình cảm nồng nhiệt như lửa’ duy nhất trong buổi tối chiếu phim, tặng cho người mình nhìn trúng.”

“Duy nhất một bông?” Cố Dạ Ca nhìn hoa hồng trước mặt Ngũ Quân Dương, tươi đẹp chói mắt, “Bao nhiêu tiền?”

“9999!” Thư Đình tiếc hận nói, “Quân thiếu nếu như không thêm giá nắm được quyền chủ động tình cảm nồng nhiệt, đêm nay hắn liền…”

“Cái gì? phá quy củ sao?”

Thư Đình mãnh liệt gật đầu, “Nói rất hay! Bất quá, khẩu hiệu của Hoại Thiên Sứ chính là: Bắt đầu chơi đùa! Sau mười giờ còn có trò chơi điên cuồng hơn, bảo đảm cho cậu mở rộng tầm mắt.”

Nói xong, Thư Đình không hề báo trước hướng Ngũ Quân Dương đi đến.

“Đình Tử?” Cố Dạ Ca níu cô ấy lại.

“Tớ sẽ ra tay với Quân thiếu.”

Lập tức, đèn trong đại sảnh tối sầm, toàn trường yên tĩnh, một chùm ánh sáng flash từ phía DJ bắn ra, che phủ ánh mắt sâu kín của Ngũ Quân Dương.

Thanh âm DJ vang lên, “A! Nói cho mọi người một tin tức tốt, chi phí buổi chiếu phim đêm nay ngoài đại sảnh do Ngũ tiên sinh ở lô ghế số 3 bao trọn toàn bộ, hơn nữa dùng giá gấp năm lần bắt được quyền chủ động tình cảm nồng nhiệt như lửa từ Lê nữ sĩ tặng.”

Thư Đình đi theo đám người thét chói tai, “Quân thiếu, suất – – ”

Ngay sau đó, túm lấy Cố Dạ Ca điên cuồng vui sướng, “Dạ Ca, hắn bao hết, ha ha, vậy có nghĩa không có người nào có thể lại đoạt quyền chủ động tình cảm nồng nhiệt như lửa đêm nay.”

“Ngũ tiên sinh quyết định đưa ‘tình cảm nồng nhiệt như lửa’ của buổi chiếu phim tối nay cho một vị tiểu thư, cô ấy chính là…”

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

2 phản hồi

  1. tem!!! ah lâu nay đọc ké muh chưa chào hỏi mỹ nhân nên hôm nay ta vào chào nàng một tiếng

    Số lượt thích

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: