Luyến Ái Vương Phi – C55


Chương 55. Giáo chủ, Thánh nữ Huyết Ảnh thần giáo

Về đến phủ vương gia, ngồi trong tiền sảnh nghỉ ngơi uống trà, đồng thời nàng cũng muốn hỏi lại tin tức mà lúc nãy Vu nói cho nàng.

Nhưng mà có vẻ mọi người lại không bình thản được như nàng, Vu Thiên vì trong cung có chuyện nên phải về xử lý, trong tiền sảnh cũng chỉ còn lại mấy người Huyền Kha.

Cũng là Tử Linh không giữ nổi bình tĩnh nữa, hỏi ra nghi vấn trong lòng mọi người.

“Tam muội, muội nói thật đi, rốt cuộc là thế nào? Muội còn dám nói là văn chương ngu dốt sao?”

“Đúng đó, tam tỷ? Thật làm cho chúng ta ngạc nhiên nha, tỷ lại còn nói dối mọi người nữa.”

“Tẩu tử thật là giấu tài nha.”

Không mở miệng thì thôi, Huyền Kha vừa mở miệng đã nhận được ánh mắt giết người của Vu Hạo và Tuyết Thần khiến cho y cũng không dám nhiều lời. Cũng không thể trách y nha, tại y thấy hai người nên mới kêu lên chứ đâu cố ý, mặc dù y thật hi vọng Vu Hạo có thể giúp y. Y thật khổ sở mà.

“Ta thật sự không biết văn chương, mấy câu đối đó là mấy câu đối ta dùng cả tháng mới có thể học thuộc và ghi nhớ đó. Đó là mấy câu trong tiểu thuyết mà ta thích nhất.”

“Vậy câu cuối thì sao?” Vu Hạo cũng thắc mắc, bởi vì câu cuối kỳ thật hắn cũng không có đáp án.

“Cũng là trong tiểu thuyết đó, cũng vì tương lai đã trải qua mấy ngàn năm lịch sử, kế thừa những tinh hoa văn hóa của nhân loại, đương nhiên là hơn cổ đại rồi.”

“Nhưng chữ viết cả khi thế khi viết chữ của Thần muội muội cũng kinh hãi thế tục nha.”

“Đó là vì từ nhỏ nương ta đã muốn ta văn võ toàn tài bắt ta luyện viết chữ và thơ văn, chỉ có điều ta chỉ thích viết chữ, vì đó cũng là cách rèn luyện cả ý trí và tinh thần. Nhưng ta lại không nhớ được những gì ta đã viết.”

Mọi người á khẩu, có người có thể luyện ra được khí thế cùng chữ viết như nàng nhưng thơ văn thì lại không biết gì. Thật làm cho người ta không nói nên lời.

“Được rồi, đừng quan tâm vấn đề này nữa. Vu, những tin tức của chàng là thật sao?”

“Đúng vậy, để ta gọi Dạ vào hỏi cụ thể.”

“Dạ”

Rất nhanh có một người tiến vào khom người hành lễ với hai người

“Vương gia, Vương phi.”

“Nói đi.”

“Dạ. Khi người của Kiếm Hồn đang ở Bắc Sơn tìm hiểu thì thấy Huyền Nghi cùng một đám người mặc y phục giống nhau, mà theo thuộc hạ phỏng đoán thì bọn họ là người của Huyết Ảnh thần giáo vì có một người gọi nàng ta là thánh nữ. Bọn chúng nói giáo chủ đang ở Bắc Vân lâu. Vì thế người của chúng ta cũng theo lối mà họ ra tìm hiểu đường vào Hải Vân đảo.”

“Kết quả.”

“Đã tìm được đường vào Hải Vân đảo, người của chúng ta mai phục được một lát thì thấy có một người từ trong đi ra, chúng ta toàn lực bắt được hắn, may mắn ngăn chặn được không cho hắn tự sát, vì thế đã lợi dụng được hắn dẫn vào Hải Vân đảo, có điều, hắn chỉ là một tên tiểu tốt nên không biết gì nhiều.”

“Tốt lắm, lui ra đi.”

Trong đại sảnh một mảnh trầm mặc. Tất cả mọi người không ngờ Huyền Nghi lại là thánh nữ của Huyết Ảnh thần giáo, lại nhìn về Huyền Kha, chỉ thấy y giờ phút này đang thất thần, trong mắt là tia thất vọng cùng khó hiểu, cũng có đau lòng.

Y cũng không ngờ muội muội mà mình yêu thương nhất lại là thánh nữ của Huyết Ảnh thần giáo, kẻ thù chung của giang hồ, lại là kẻ thù của Tuyết Thần. Nói y phải làm sao bây giờ?

“Kha.” Một giọng nói ôn nhu mà thâm tình truyền vào tai y, ngẩng đầu lên nhìn thấy một khuôn mặt nhỏ nhắn tuyệt mỹ đang ôn nhu nhìn y tràn đầy lo lắng. Ảnh nhi của y, Ảnh nhi sẽ không vì vậy mà bỏ rơi y chứ? Nhưng còn Huyền Nghi? Y phải nói sao với phụ mẫu đây?

“Huyền Kha, chúng ta không ép ngươi, ngươi hãy suy nghĩ rồi hãy quyết định. Từ giờ đến hôm đại hôn của chúng ta hi vọng ngươi có đáp án cho chúng ta. Chúng ta không có nhiều thời gian.” Vu Hạo biết Huyền Nghi là thân muội muội mà y vô cùng thương yêu, vì thế hắn cũng không muốn ép buộc y.

“Kha, chàng hãy suy nghĩ kỹ đi, dù chàng quyết định thế nào ta cũng không trách chàng, chỉ có điều nếu chàng chọn Huyền Nghi chỉ có thể nói, tình này của chúng ta đành hẹn kiếp sau vậy.” Nàng cũng thực bất đắc dĩ, nàng cũng không muốn là kẻ thù của y, nàng thật sự yêu y. Nhưng nếu lựa chọn trong tình huống này, nàng không thể vì tình mà ảnh hưởng đến đại cục, hơn nữa còn các tỷ tỷ của nàng nữa, còn Minh Thần giáo của nàng, nàng không thể hủy đi tất cả.

Nhìn ngắm dung nhan mà y yêu thương nhất, nữ nhân mà y yêu thương nhất, nữ nhân của lòng y, huynh đệ của y, muội muội của y. Y phải làm sao bây giờ?

“Còn một chuyện, nếu ta không nhầm Xích Tâm – Thiên hạ đệ nhất tài tử chính là Huyết Tâm giáo chủ Huyết Ảnh thần giáo.”

“Cái gì?”

“Thật sự?”

“Nàng chắc chắn?”

“Không chắc chắn, chỉ là ta đoán, bằng cảm giác của ta. Lúc ta nói đến Xích Tâm, trong mắt hắn có tia dao động, khuôn mặt hắn cũng có biến hóa. Hơn nữa, trên người hắn tỏa ra khí thế tà nghễ mà âm hiểm, bằng trực giác ta tin hắn chính là Huyết Tâm.”

Trong tiền sảnh yên tĩnh cơ hồ nghe được cả tiếng hít thở nặng nề của Huyền Kha.

Thật lâu sau Yến Vĩ mới phá vỡ sự im lặng này.

“Như vậy bước tiếp theo chúng ta phải làm gì bây giờ?”

“Vu, chàng có ý gì không?”

“Trước mắt qua đại hôn của chúng ta rồi tính tiếp.”

“Được rồi, vậy mọi người nghỉ ngơi đi, sau đại hôn rồi sẽ lên kế hoạch. Có lẽ hôm đó sẽ rất náo nhiệt, biết đâu lại có khách không mời mà đến, chúng ta nên hảo hảo tiếp đón.” Giọng nói thâm trầm, ánh mắt ngoan tuyệt, nàng cũng thật chờ mong, kẻ thù của nàng rốt cuộc tính làm gì.

Mọi người về phòng nghỉ ngơi. Trong lúc đó, tại một gian phòng trong Tuyết Nguyệt lâu. Một giọng nữ nhân tràn đầy lạnh lẽo mang theo tia căm hận vang lên.

“Giáo chủ, nữ nhân đi cùng Tiêu Vu công tử kia chính là Lâm Tuyết Thần, nữ nhi của Lâm lão quỷ, cũng chính là truyền nhân của Thần Quang bí tịch mấy tháng trước diệt Ngô gia trang.”

“Lâm Tuyết Thần sao?”

“Đúng vậy, hơn nữa Tiêu Vu chính là nhị vương gia Hoàng Thiên Quốc – Vu Hạo. Đầu tháng tới là đại hôn của bọn họ.” Giọng nói hậm hực không che giấu sự ghen tị cùng thâm độc trong đó.

“Xem ra thánh nữ của chúng ta không thích hôn lễ này.” Huyết Tâm hí mắt nhìn ra khoảng không như mực, giọng nói cũng không kém phần lạnh lẽo cùng cảnh cáo.

Nhận thấy điểm đó, Huyền Nghi cũng không dám nói nhiều. Sự tàn nhẫn cùng độc ác của hắn nàng đã được chứng kiến.

“Giáo chủ, như vậy người định tính bước tiếp theo thế nào?”

“Cũng không cần thánh nữ phải quản, bước tiếp theo nên làm thế nào cũng không cần bổn giáo chủ báo cáo với ngươi.”

“Là lỗi của thiếp, mong giáo chủ trách phạt.” Cúi gằm mặt xuống, trong mắt là tia phẫn hận cùng bất mãn. Tất cả là tại Lâm Tuyết Thần nhà ngươi, nếu không phải vì ngươi, Tiêu đại ca cũng không đối xử với ta như vậy, ta cũng không phải chịu nhục đi theo Huyết Tâm kia. Tất cả những nhục nhã này, ta bắt ngươi phải gánh đủ.

Cũng không cần để ý đến Huyền Nghi, nếu không phải nàng ta còn giá trị lợi dụng, với tính cách của ả có thể làm thánh nữ của Huyết Ảnh thần giáo sao?

“Lôi.”

“Có thuộc hạ.”

“Để ý động tĩnh của Huyền Vương phủ, cũng chuẩn bị đi. Đại hôn của nhị vương gia Huyền Thiên Quốc, Xích Tâm công tử không thể không đến a.”

“Thuộc hạ biết.”

Rất nhanh bóng người phi thân ra ngoài, trong phòng chỉ còn lại Huyết Tâm và Huyền Nghi. Ánh nến mờ ảo chiếu lên ngũ quan tuấn mỹ của Huyết Tâm làm cho Huyền Nghi si mê. Mặc dù nam nhân này rất độc ác nhưng cũng không thể phủ nhận mị lực của hắn rất mê người.

“Thánh nữ  rất vừa lòng với vẻ đẹp của ta?”

“Huyết.” Giọng nói quyến rũ mang theo vài phần câu dẫn. Quả thực nàng không thể cưỡng lại vẻ đẹp của hắn. Lại gần tiến vào lòng hắn, ngồi lên đùi hắn, bàn tay mò vào trong áo hắn khiêu khích. Đây cũng là nhiệm vụ của nàng khi làm thánh nữ. Mà nàng… cũng không bài xích nó.

Nữ nhân ghê tởm. Đây chính là ý nghĩ của Huyết Tâm, hắn biết Huyền Nghi thích Tiêu Vu, vậy mà vẫn có thể rên rỉ dưới thân hắn. Nữ nhân đê tiện. Bất quá để phát tiết dục vọng cũng không tồi.

Trong phòng một cảnh xuân sắc, tràn đầy tiếng rên rỉ cùng ngâm nga của nam nhân và nữ nhân.

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

2 phản hồi

  1. Lâm Nhã Vương Phi

     /  10/10/2012

    Ta đợi chương mới tỉ ui

    Số lượt thích

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: