Gieo Trồng Tình Yêu | Văn Án


Văn án

Edit: chucuoiyeu

Thời điểm chiếc răng sâu làm cho bạn đau đớn nhất, nếu lúc đó bạn cho rằng nha sĩ là ác ma, xem răng đau là sự tra tấn, như vậy thì bạn đã sai lầm rồi.

Khi làm cho răng sâu của bạn khôi phục bình thường, nếu bạn cho rằng nha sĩ là thiên sứ, xem răng sâu đó là một sự hưởng thụ, như vậy bạn lại sai lầm rồi. Thiên sứ yêu thương ác ma, nổi lên tạp niệm, từ nay về sau rơi vào địa ngục.

Một đôi chị em song sinh, một người trầm ồn bình tĩnh, một người giương nanh múa vuốt. Làm cho một người tiêu sái anh tuấn nhưng lại là một “bánh báo” vàng ngẫu nhiên gặp được hai chị em này, sẽ phát sinh một câu chuyện khôi hài nhưng ấm áp như thế nào?

Ai là thiên sứ? Ai là quốc vương?

Khi hắn tiêu sái đi ra, chỉ lại một bóng dáng cô đơn, có lẽ mỗi người đều cảm thán, đã sinh Du sao còn sinh Lượng. Nhân sinh của con người vốn là thế này.

***

(Đã sinh Du sao còn sinh Lượng : Chu Du vn là mt võ tướng rt tài năng, mưu lược ca nhà Ngô, người đã giúp Tôn Sách và Tôn Quyn to được ch đng vng chc vùng Giang Đông, và được Ngô vương trng vng hết mc bi tài năng thao lược ca mình. Tuy nhiên, trong cuc đi ngn ngi ca ông, Chu Du đã liên tiếp tht bi trong nhng cuc so mưu đ trí vi Khng Minh – Gia Cát Lượng, v quân sư đi tài ca nhà Thc. Trước khi chết, mt phn vì vết thương, mt phn vì ut hn li thua trí Khng Minh ln na, Chu Du đã nga mt lên tri và tht lên câu ni tiếng: “Tri đã sinh Du, sao li còn sinh ra Lượng?” )

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: